VYC logo VYC TRAVEL
Banner Default

VISA MỸ VÀ NHỮNG ĐẶC QUYỀN HẤP DẪN

Từ lâu, Visa Mỹ đã được xem là một trong những thị thực quyền lực bậc nhất trên thế giới. Vì bên cạnh việc có thể chu du ở bất cứ nơi nào tại Xứ sở cờ hoa, bạn còn có thể hưởng nhiều lợi ích, thậm chí là được miễn Visa của một số quốc gia khác nếu sở hữu Visa Mỹ. Chính vì vậy, để giải đáp thắc mắc rằng Visa Mỹ có lợi gì, người ta thường đề cập đến những đặc quyền hấp dẫn mà visa này đem lại.

Dưới đây là những đặc quyền mà bạn có thể có khi sở hữu Visa Mỹ:

1.    Miễn Visa cho một số nước thuộc châu Mỹ:

Nếu có Visa Mỹ còn hạn, bạn sẽ được miễn Visa nhập cảnh vào nhiều nước thuộc châu Mỹ, cụ thể là: 

+ Colombia (miễn Visa với thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày)

+ Costa Rica (thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày)

+ Mexico (thời hạn lưu trú tối đa 180 ngày)

+ Nicaragua (thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày)

+ Cộng hòa Dominica (thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày)

+ Belize: Bên cạnh đó, chính phủ Belize cho phép tất cả những đương đơn nếu có Visa Mỹ còn hạn được phép xin Visa ngay tại cửa khẩu để nhập cảnh vào nước này. Mức phí xin Visa tại cửa khẩu là 50 USD.

Vì vậy, nếu bạn có Visa Mỹ, việc đến thăm thêm một số quốc gia châu Mỹ mà không cần phải xin Visa hoặc chỉ cần xin Visa ngay tại cửa khẩu, đặc biệt là Mexico sẽ nằm trong tầm tay bạn.

2.    Miễn Visa đến một số quốc gia châu Âu:

Nhiều quốc gia châu Âu cũng áp dụng chính sách miễn Visa với những công dân Việt Nam nếu có Visa Mỹ:

+ Serbia: Serbia áp dụng chính sách miễn Visa cho người Việt Nam nếu có Visa Mỹ còn hạn. Thời hạn lưu trú tối đa khi được miễn Visa là 90 ngày trong 180 ngày.

+ Albania: tương tự như Serbia, Albania cũng có chính sách miễn Visa nếu du khách có Visa Mỹ còn hạn, nhưng kèm điều kiện người có Visa Mỹ phải trình được mộc xuất nhập cảnh vào Mỹ trước đây để được hưởng quyền lợi miễn Visa này.

+ Bắc Macedonia: Người có Visa Mỹ còn hạn cũng được miễn Visa nhập cảnh vào Bắc Macedonia với thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày.

+ Bosnia và Herzegovina: Du khách Việt Nam đến Bosnia và Herzegovina sẽ không cần phải xin Visa nếu có Visa nhập cảnh nhiều lần còn hạn của Mỹ, với thời hạn lưu trú tối đa lên đến 30 ngày.

+ Montenegro: quốc gia này cũng áp dụng chính sách miễn Visa cho những du khách có Visa Mỹ. Thời hạn lưu trú cho những người đáp ứng được yêu cầu này là không quá 30 ngày.

3.    Miễn Visa Đài Loan

Nhắc đến Visa Mỹ có lợi gì, không thể không kể đến việc sở hữu Visa Mỹ cũng là một lợi thế với người Việt Nam khi muốn du lịch Đài Loan. Vì theo chính sách của đất nước này, công dân của 6 đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á và Nam Á (trong đó có Việt Nam) nếu có Visa Mỹ đang còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm đều có thể được miễn Visa Đài Loan với thời hạn lưu trú tối đa là 14 ngày. Đây là một lợi thế cho cả những người sở hữu Visa Mỹ đã hết hạn, vì nếu hết hạn không quá 10 năm, Visa này vẫn còn giá trị để được miễn Visa Đài Loan.

4.    Miễn chứng minh tài chính khi xin Visa Hàn Quốc

Nếu sở hữu Visa và đã từng nhập cảnh vào Mỹ, bạn cũng sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa Hàn Quốc. Việc miễn chứng minh tài chính sẽ giúp cho thủ tục xin Visa Hàn Quốc của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đặc biệt, cũng như Đài Loan, Hàn Quốc cho phép cả những đương đơn có Visa Mỹ dù đã hết hạn được hưởng chính sách này.

5.    Miễn Visa Transit Hàn Quốc

Khi có Visa Mỹ, bạn sẽ được quá cảnh tại Hàn Quốc mà không cần visa Hàn tối đa không quá 3 ngày. Tuy nhiên, điều kiện đặt ra là bạn cần phải có vé máy bay của chặng hành trình tiếp theo đến Mỹ. Quy định miễn Visa này cũng chỉ áp dụng tại các sân bay sau: Incheon (thủ đô Seoul), Gimhae (tỉnh Gyeongsang), Yangyang (tỉnh Gangwon), Cheongju (tỉnh Chungcheongbuk) và Muan (Jeollanam)

6.    Được xin e-Visa Thổ Nhĩ Kỳ, Oman

Chính sách nhập cảnh của Thổ Nhĩ Kỳ cũng cho phép những người Việt Nam sở hữu Visa Mỹ còn hạn có thể xin e-Visa vào Thổ Nhĩ Kỳ. E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ cấp cho người Việt Nam là loại Visa nhập cảnh một lần, phí xin Visa là 45 USD.

Đất nước vùng Trung Đông Oman cũng xem xét cho người Việt Nam xin e-Visa nhập cảnh vào đất nước này nếu người đó có Visa Mỹ còn hạn. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, bạn có thể xin e-Visa online với nhiều lựa chọn nhập cảnh một lần (thời hạn lưu trú 10 ngày hoặc 30 ngày) hoặc nhập cảnh nhiều lần trong vòng 1 năm, với thời hạn tối đa mỗi lần lưu trú không vượt quá 30 ngày.

7.    Cải thiện hồ sơ khi xin Visa đến các nước phát triển khác

Visa Mỹ là một trong những loại thị thực quyền lực nhất trên thế giới, nên sở hữu Visa Mỹ cũng đồng nghĩa với việc hồ sơ du lịch của bạn được cải thiện rất nhiều. Việc xin Visa đến các nước phát triển khác như Visa Schengen, Visa Anh, Visa Úc, Visa Canada, Visa Nhật,… cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Những thông tin nêu trên đã cho thấy rằng, việc sở hữu Visa Mỹ sẽ mang đến những đặc quyền vô cùng hấp dẫn cho bất cứ khách du lịch nào. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về Visa Mỹ, để có thể tự do chu du đến nhiều quốc gia trên thế giới mà không cần phải xin thêm Visa với nhiều thủ tục khó khăn, phức tạp. Thủ tục Visa chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.


 
TẠI SAO BẠN CẦN CÓ MỘT DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA?

Dịch vụ làm visa các nước với kinh nghiệm từ 22/09/1990, chuyên làm dịch vụ visa đi đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 5 châu lục sẽ giúp quý khách xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã xử lý rất nhiều hồ sơ với trường hợp không giống nhau và rút ra những kinh nghiệm nên kết quả lấy được Visa rất cao. Nếu bạn tự làm bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến việc phải đi lại nhiều lần, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoặc có thể bị từ chối visa.

VẬY DỊCH VỤ CỦA VYC TRAVEL SẼ HỖ TRỢ GÌ CHO QUÝ KHÁCH?

+ Giúp Quý khách xin thư mời (Trong một số trường hợp)

+ Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời

+ Giúp Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại ĐSQ

+ Giúp Quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của Quý khách

+ Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, VYC Travel sẽ khai tờ khai xin visa cho Quý khách

+ Nếu phải phỏng vấn VYC Travel sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn

+ Thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán

+ Giúp Quý khách đặt booking khách sạn

+ Giúp Quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền)

+ Giúp Quý khách mua bảo hiểm khi đi ra nước ngoài

+ Giúp Quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp

+ Bất cứ quốc gia nào chúng tôi cũng làm được Visa cho Quý khách bất kể đó là Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Mĩ, Châu Phi

+ Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm lại hồ sơ một cách tốt nhất hoặc khiếu nại lên ĐSQ nếu Quý khách đủ điều kiện

+ Đại diện cho Quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách

+ Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa tới các nước, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến các đại sứ quán sở tại.

+ Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa của VYC Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi VYC Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu Quý khách muốn làm visa với bất cứ mục đích nào như đi Du lịch, Công tác, thăm thân nhân, du học, kết hôn, định cư, trao đổi văn hóa, tham dự hội nghị, hội thảo, khám chữa bệnh,…hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn xin visa, nhận được tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ và luôn coi khách hàng như chính người thân của mình.

Để có thể biết rõ hơn những thông tin chi tiết, nắm chắc Visa trong tay, Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Visa của VYC Travel. 
Xem ngay Video Giới thiệu về Dịch vụ Tư vấn Visa - Du Học - Định Cư của VYC Travel

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

VYC TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ

Website: http://www.vyctravel.com
Email: infovisa@vyctravel.com
Skype: obmanager.vyc
Tel: 028 3836 88 99 (Ext: 43-47)

Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên (+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA MỸ CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%  

Bài viết này có hữu ích với bạn hay không?
Rất hữu ích Rất hữu íchRất hữu ích
Hữu ích Hữu íchHữu ích
Không hữu ích Không hữu íchKhông hữu ích

Thủ tục Visa

Kinh nghiệm Visa

Ý kiến khách hàng