Điều kiện và thủ tục visa Tây Ban Nha

2018-05-30 08:06:12

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA TÂY BAN NHA

Để thuận tiện cho Quý khách trong khâu chuẩn bị hồ sơ, công ty Du lịch Thanh niên xung phong – VYC Travel xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (visa) vào Tây Ban Nha.
Lưu ý: Các bản photo phải sao y công chứng tại phường, nằm trên giấy A4 và không được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport) không được bấm ghim. 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN

1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh và visa)

2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm.

3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)

4. Tình trạng hôn nhân (Vd: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, Giấy xác nhận độc thân)

B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:

a) Hợp đồng lao động.

b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc.

c) Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương bằng tiền mặt hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu nhận tiền lương qua chuyển khoản ngân hàng)

2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán:

a) Giấy phép đăng ký kinh doanh.

b) Báo cáo thanh toán thuế 3 tháng gần nhất.

3. Đối với Quý khách đã về hưu:

a) Thẻ hưu trí.

b) Sổ hưu trí/phiếu trả lương hưu/sao kê tài khoản nhận lương hưu.

5. Các nguồn thu nhập khác:

Hợp đồng cho thuê nhà, xe, quyền sử dụng đất (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).

C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN

Sổ tiết kiệm bản gốc và sao kê tài khoản ngân hàng

TRƯỜNG HỢP XIN VISA CHO TRẺ NHỎ KHÔNG CÓ BA MẸ CÙNG XIN HOẶC CHỈ ĐI CÙNG 1 TRONG 2 NGƯỜI:

1. Giấy cam kết cho con đi du lịch có chữ ký của ba me và có xác nhận của địa phương.

2. CMND của cả ba và mẹ.

3. Giấy khai sinh của trẻ.

  

 

☎ MỌI CÂU HỎI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ CÁC TƯ VẤN VIÊN

CÔNG TY CP DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG – V.Y.C TRAVEL
178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

PHÒNG TƯ VẤN VISA - DU HỌC - ĐỊNH CƯ 

 Website: http://www.vyctravel.com
 Email: infovisa@vyctravel.com
 Skype: obmanager.vyc
Tel:
028 3836 88 99 (Ext: 43-47)
Hotline tư vấn VISA:
+ Ms. Duyên
(+84) 917 783 311
+ Mr. Hiếu (+84) 914 964 839
+ Ms. Vân (+84) 911 149 229

 

 

Bài viết liên quan

2016-10-27 02:12:45
2016-10-28 09:12:25
2016-11-02 10:08:33

Tin nổi bật

2016-10-27 02:08:39
2016-10-28 06:47:32
2016-10-28 08:16:56
2016-10-28 08:20:03
2016-10-28 08:21:06